Máy sát trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy khử trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ với 3 duyên do chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
1. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử trùng rau quả Xixa tại website Xixa
máy sát trùng thuận lợi dùng cho quý khách nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ thông nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển đến vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể tiêu dùng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về tăm nước là gì tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào thùng đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ áo đựng nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước có thể tiêu dùng ngay cho mục đích khiến đá khử trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã dòng sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
nếu như các dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ loại những chất độc hữu cơ, diệt các mẫu vi khuẩn sở hữu hại như vi khuẩn các con phố ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ ấy sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối có tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/